Khai trương Trung tâm Sản phẩm - Phụ tùng - Bảo hành VIKYNO&VINAPPRO - HOÀNG NAM tại TX. Hồng Ngự, Tỉnh Đồng Tháp
Trong 2 năm qua, Công ty VIKYNO&VINAPPRO đã kết hợp cùng các Nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc thành lập các “Trung tâm Sản phẩm - Phụ tùng - Bảo hành” tại các tỉnh Sóc Trăng, Cần Thơ, Tiền Giang, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Long An, Đắk Nông, Đồng Nai, Quảng Trị, Thanh Hóa, Hải Dương, Thái Nguyên và trong thời gian đến cuối năm 2013 công ty sẽ tiếp tục xây dựng 05 Trung tâm tại các thị trường trọng điểm trên toàn quốc. Với mục tiêu từng bước đưa sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu VIKYNO&VINAPPRO đến tận tay người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu người sử dụng với đầy đủ chủng loại sản phẩm - giá cả hợp lý, các dịch vụ hậu mãi tận tình - chu đáo - nhanh chóng và phụ tùng thay thế đầy đủ - sẵn có.

 

Tại các Trung tâm Sản phẩm - Phụ tùng - Bảo hành VIKYNO&VINAPPRO, người sử dụng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình về công năng - đặc tính kỹ thuật để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng, các dịch vụ hậu mãi và phụ tùng thay thế chính hiệu. Ngoài ra, tại các Trung tâm sẽ luôn có các chương trình khuyến mãi, bảo dưỡng định kỳ do công ty thường xuyên tổ chức.

Theo Ban biên tập Website SVEAM

Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019, VEAM ĐẠT LỢI NHUẬN 6.200 TỶ ĐỒNG (26/07/2019)
Tập trung xử lý hàng tồn kho, cân nhắc dự án đầu tư hiệu quả (16/08/2019)
Thái Thụy tổ chức Hội nghị bổ khuyết sản xuất nông nghiệp (03/07/2014)
Hội thảo “Giới thiệu trình diễn máy kéo Bông Sen” tại Đắk Lắk (3/12/2013) (13/01/2014)
Công đoàn Tổng Công ty Máy động lực và Máy Nông nghiệp: Phát triển đoàn viên phải đi đôi với xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh (22/10/2013)
Quay lại Xem tiếp