THƯ NGỎ 
 
Trước tiên, thay mặt Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam - CTCP (VEAM), xin gửi tới Quý khách hàng, các cơ quan hữu quan, các cổ đông lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất về sự hỗ trợ và hợp tác trong suốt quá trình xây dựng, phát triển của Tổng công ty.
 
Cùng với xu thế hội nhập, VEAM đã và đang tập trung mọi nguồn lực để đầu tư – phát triển các lĩnh vực được coi là thế mạnh và chủ chốt của Tổng công ty. Với mong muốn tạo dấu ấn riêng cho chính mình, VEAM sẽ không ngừng nỗ lực, quyết tâm để ngày càng phát triển. VEAM từng bước khẳng định là thương hiệu sản phẩm chất lượng và tin cậy hàng đầu.
 
Trong suốt quá trình phát triển, với định hướng đúng đắn cũng như công tác quản lý, điều hành chuyên nghiệp của ban lãnh đạo và sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, VEAM dần khẳng định được thương hiệu và vị trí trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy phục vụ nông nghiệp. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng cũng như tạo sự khác biệt trong các sản phẩm của mình. Ở bất cứ sản phẩm nào, VEAM đều chứng tỏ sự tận tâm với khách hàng. VEAM hy vọng rằng với cách làm đơn giản nhất nhưng chứa đựng nhiều tâm huyết nhất sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tin cậy hàng đầu. Đó cũng là sự khẳng định, cam kết khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của VEAM sẽ hiệu quả và tin cậy hàng đầu.
 
Một lần nữa xin gửi đến tất cả các Quý vị lời cảm ơn chân thành nhất!
 
Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty.