TỔNG GIÁM ĐỐC VEAM TIẾP TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY FORD VIỆT NAM
 
    Ngày 31/3/2022, tại trụ sở Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam - CTCP (VEAM), ông Phan Phạm Hà, Tổng Giám đốc VEAM đã tiếp ông Ruchik Shah, tân Tổng Giám đốc Công ty Ford Việt Nam (FVL). 
     Ông Ruchik Shah được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc FVL kể từ ngày 01/4/2022. Trước đó, ông từng công tác tại Ford Ấn Độ (từ năm 2005), đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng và giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc của FVL từ tháng 6/2021.
     Tại buổi làm việc, ông Ruchik Shah đã chia sẻ những kết quả mà FVL đã đạt được trong năm 2021 cũng như những kế hoạch triển khai hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2022. Ông Ruchik Shah cũng gửi lời cảm ơn VEAM đã hỗ trợ, giúp đỡ FVL trong thời gian vừa qua, đồng thời bày tỏ mong muốn VEAM sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng FVL trong thời gian tới. 

Các thành viên tham dự buổi làm việc chụp ảnh và nhận quà lưu niệm
     Thay mặt cho VEAM, ông Phan Phạm Hà chúc mừng ông Ruchik Shah được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc FVL. Ông tin rằng với kinh nghiệm quản lý của ông Ruchik Shah và dưới sự lãnh đạo, đồng lòng của tập thể Ban lãnh đạo và người lao động FVL, hoạt động của công ty sẽ ngày càng phát triển, đạt được nhiều thành công như kỳ vọng. Ông Phan Phạm Hà cũng khẳng định VEAM luôn quan tâm và sẵn sàng hỗ trợ FVL trong mọi hoạt động.
     Kết thúc buổi làm việc, ông Phan Phạm Hà và ông Ruchik Shah đã cùng trao tặng những món quà lưu niệm, thể hiện quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên.
 
Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Tiếp đoàn Thượng viện chính phủ Cộng Hoà Haiti và các doanh nghiệp (21/06/2017)
Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập VEAM (16/06/2015)
HỘI NGHỊ SƠ KẾT ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2015 (02/07/2015)
Một vài hình ảnh cập nhật nóng tại lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa VEAM và SACOMBANK (27/07/2015)
Sacombank hợp tác toàn diện cùng Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (27/07/2015)
Xem tiếp