Tổng công ty VEAM đang tham gia trưng bày sản phẩm tại Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019
 
 
Triển lãm Quốc tế lần thứ 15 về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp Hỗ trợ (Saigon Autotech & Accessories 2019) đã chính thức khai mạc. Triển lãm sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 23/05 đến 26/05 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)
Triển lãm thuộc “Chương trình Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ năm 2019” của Cục Công nghiệp, Saigon Autotech & Accessories 2019 với sự tham gia của hơn 300 DN Việt Nam và các doanh nghiệp uy tín đến từ các quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Ả rập. Không chỉ đa dạng về quốc gia, các lĩnh vực trưng bày tại triển lãm cũng rất phong phú, quy tụ các thương hiệu hàng đầu trong nền Công nghiệp Ô tô.
 
Tham dự Triển lãm lần này, Tổng công ty trưng bày các sản phẩm chủ đạo làm nên thương hiệu VEAM. Với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm, các sản phẩm động cơ, ô tô chuyên dụng và máy nông nghiệp của VEAM nhiều năm qua đã luôn được người tiêu dùng tin cậy tại thị trường Việt Nam và châu Á. Tại Saigon Autotech 2019, VEAM trưng bày các loại xe tải thùng tiêu biểu và máy nông nghiệp, mang các sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng. 
Tổng công ty mong muốn thông qua triển lãm tạo điều kiện tốt nhất giao lưu, hợp tác với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. 

Trân trọng kính mời quý khách đến tham quan gian hàng của Tổng công ty VEAM.
 
Một số hình ảnh về triển lãm.
 
Gian hàng Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam
 
Khách xem xe tại gian hàng triển lãm
Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Tiếp đoàn Thượng viện chính phủ Cộng Hoà Haiti và các doanh nghiệp (21/06/2017)
Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập VEAM (16/06/2015)
HỘI NGHỊ SƠ KẾT ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2015 (02/07/2015)
Một vài hình ảnh cập nhật nóng tại lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa VEAM và SACOMBANK (27/07/2015)
Sacombank hợp tác toàn diện cùng Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (27/07/2015)
Xem tiếp