TIẾP ÔNG HIROYUKI UEDA, TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY TOYOTA VIỆT NAM
 
      Chiều ngày 10/01/2023, tại trụ sở VEAM, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Khắc Hải và Tổng Giám đốc Phan Phạm Hà đã có buổi tiếp ông Hiroyuki Ueda, Tổng Giám đốc Công ty Toyota Việt Nam nhân dịp ông kết thúc nhiệm kỳ tại Việt Nam.
Tại buổi tiếp, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Khắc Hải chúc mừng ông Hiroyuki Ueda đã hoàn thành nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, điều hành Công ty Toyota Việt Nam (TMV)  vượt qua giai đoạn dịch bệnh Covid-19 khó khăn, đạt được những kết quả ấn tượng trong năm 2022.
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Khắc Hải và Tổng Giám đốc Phan Phạm Hà tiếp ông Hiroyuki Ueda
      Tiếp lời Chủ tịch HĐQT Nguyễn Khắc Hải, ông Phan Phạm Hà, Tổng Giám đốc cho rằng năm 2022 là năm hoạt động có doanh số, sản lượng tăng trưởng vượt bậc của TMV, có nhiều chương trình, hoạt động xã hội ý nghĩa, đóng góp tích cực cho sự phát triển của Việt Nam.
 
      Ông Hiroyuki Ueda  cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ của VEAM nói chung cũng như cá nhân Ông Nguyễn Khắc Hải, Ông Phan Phạm Hà nói riêng đối với TMV và cá nhân ông trong giai đoạn khó khăn vừa qua. Ông bày tỏ mong muốn VEAM sẽ tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng sự phát triển của TMV trong giai đoạn tới.

 
      Kết thúc buổi gặp, Chủ tịch Nguyễn Khắc Hải đã trao tặng ông Hiroyuki Ueda quà lưu niệm và chúc ông dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cương vị công tác mới.
 
 
VEAM.
Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Tiếp đoàn Thượng viện chính phủ Cộng Hoà Haiti và các doanh nghiệp (21/06/2017)
Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập VEAM (16/06/2015)
HỘI NGHỊ SƠ KẾT ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2015 (02/07/2015)
Một vài hình ảnh cập nhật nóng tại lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa VEAM và SACOMBANK (27/07/2015)
Sacombank hợp tác toàn diện cùng Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (27/07/2015)
Xem tiếp