HỘI NGHỊ TIẾP TỤC THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 05-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VÀ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN, TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

      Ngày 25 tháng 12 năm 2021, Đảng ủy Cơ quan Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam – CTCP (VEAM) đã tổ chức “Hội nghị tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”. Đồng chí Nguyễn Khắc Hải, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị dự và chủ trì Hội nghị.      

Đ/chí Nguyễn Khắc Hải, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT phát biểu khai mạc Hội Nghị

      Tham dự trực tiếp tại Hội nghị có đồng chí Hà Mai Anh, Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Bộ Công Thương, đồng chí Phan Phạm Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc và các đồng chí là Đảng ủy viên, Ủy viên Ủy ban kiểm tra, các đồng chí trong Chi ủy các Chi bộ, Đảng bộ Bộ phận. Hội nghị đồng thời kết nối trực tuyến đến toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Cơ quan VEAM tham dự.
      Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Khắc Hải, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị nhấn mạnh: “Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã thành công rất tốt đẹp, góp phần củng cố, nâng cao niềm tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng và sự nghiệp đổi mới đất nước; cổ vũ toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta phát huy tinh thần yêu nước, ý chí và khát vọng phát triển đất nước. Những năm qua, việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016, của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của cán bộ, đảng viên, người lao động trong toàn Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam - CTCP và đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Để tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện và hoàn thành Chương trình công tác năm 2021 của Đảng bộ Cơ quan VEAM, đồng chí Nguyễn Khắc Hải đề nghị các cấp ủy, nhất là người đứng đầu cần nhận thức sâu sắc sắc hơn nữa những nội dung cơ bản của Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Toàn cảnh Hội nghị

      Hội nghị hân hạnh được đồng chí Nguyễn Toàn Thắng - Phó giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia cao cấp, Nguyên viện trưởng Viện Văn hóa và Phát triển Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tham dự và truyền đạt các nội dung quan trọng trong văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII trong đó tập trung vào hai chuyên đề: “Chuyên đề về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” và “Chuyên đề về Xây dựng và phát huy giá trị Văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam theo tình thần Đại hội XIII của Đảng”.

Đ/chí PGS, TS Nguyễn Toàn Thắng Nguyên viện trưởng Viện Văn hóa và Phát triển Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh 

      Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hà Mai Anh, Phó trưởng Ban thường trực Ban Tuyên giáo Bộ Công Thương đánh giá cao tinh thần học tập, quán triệt nghiêm túc của các đảng viên và tin tưởng Đảng bộ cơ quan VEAM tiếp tục phát huy và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao phó. 

Đồng chí Hà Mai Anh, Phó trưởng ban thưởng trực Ban Tuyên giáo Bộ Công Thương
 
      Với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, đoàn kết, thống nhất, Hội nghị đã tổ chức thành công tốt đẹp. Hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng về mặt nhận thức; nhằm giúp cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trên cơ sở đó, cấp ủy các cấp chỉ đạo xây dựng chương trình hành động để tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII, đồng thời tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể đảng viên trong Đảng bộ, Chi bộ, Đảng bộ Bộ phận tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết. 
      Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đồng chí Phan Phạm Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc VEAM
 

Đồng chí Phạm Thanh Tùng, Đảng ủy viên, Phó Tổng giám đốc Công ty Toyota Việt Nam, phát biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị
 
 
Đảng ủy Cơ quan VEAM.
 

Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Tiếp đoàn Thượng viện chính phủ Cộng Hoà Haiti và các doanh nghiệp (21/06/2017)
Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập VEAM (16/06/2015)
HỘI NGHỊ SƠ KẾT ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2015 (02/07/2015)
Một vài hình ảnh cập nhật nóng tại lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa VEAM và SACOMBANK (27/07/2015)
Sacombank hợp tác toàn diện cùng Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (27/07/2015)
Xem tiếp