VEAM tham gia Hội nghị xúc tiến đầu tư Thành phố Cần Thơ năm 2018
 
Đây là hội nghị xúc tiến đầu tư có quy mô lớn, với sự tham dự của khoảng gần 600 đại biểu là lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, địa phương; các tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp trong và nước ngoài; các cơ quan ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam; các tổ chức quốc tế... Bên cạnh giới thiệu về tiềm năng hợp tác, Hội nghị tạo điều kiện để các nhà đầu tư, các tổ chức quốc tế gặp gỡ trao đổi trực tiếp với chính quyền và các cơ quan chức năng của thành phố; giới thiệu các mục tiêu trọng tâm và danh mục dự án dự kiến kêu gọi đầu tư giai đoạn 2018-2020. Tham vấn kinh nghiệm phát triển TP Cần Thơ theo hướng trung tâm dịch vụ, nông nghiệp hiệu quả cao, phát triển khoa học và công nghệ.
 
Đến với Hội nghị lần này, Tổng Công ty Máy động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam (VEAM) đã giới thiệu nhiều sản phẩm máy nông nghiệp mới phục vụ nhu cầu trồng trọt, sản xuất của bà con nông dân tại các tỉnh miền Tây, giúp bà con có thể dễ dàng tiếp cận được các sản phẩm máy nông nghiệp hiện đại, chất lượng phục vụ nhu cầu sản xuất, vận chuyển hàng hóa, nông sản sau thu hoạch.
 
Cũng tại Hội nghị, ông Bùi Quang Chuyện, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM), bày tỏ nguyện vọng: “ Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư lần này, VEAM rất mong muốn được đầu tư gắn bó lâu dài với mục tiêu lấy TP. Cần Thơ làm trung tâm để sản xuất các sản phẩm cơ khí phục vụ sản xuất nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản phục vụ cho các tỉnh ĐBSCL mà trước mắt hợp tác với UBND TP. Cần Thơ để xây dựng Trung tâm giới thiệu sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật, đào tạo hướng dẫn vận hành sửa chữa máy nông nghiệp cho bà con nông dân các tỉnh ĐBSCL và tiến tới nghiên cứu xây dựng nhà máy lắp ráp máy nông nghiệp tại Cần Thơ để phục vụ nhu cầu cơ giới hóa của các tỉnh trong vùng”.
 
Bài viết tham khảo:
 
 
 
Một số hình ảnh tại gian hàng trưng bày của Tổng Công ty

Bộ Trưởng Trần Tuấn Anh (thứ 2 từ phải qua) thăm gian hàng trưng bày của VEAM tại Hội  nghị

Ông Bùi Quang Chuyện - Chủ tịch HĐQT phát biểu tham luận tại Hội Nghị
 

Ông Bùi Quang Chuyện - Chủ tịch HĐQT cùng doanh nghiệp ký thỏa thuận hợp tác đầu tư.


Ông Bùi Quang Chuyện - Chủ tịch HĐQT chỉ đạo tại gian hàng.


Gian hàng của Tổng Công ty VEAM
 
VEAM
Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Dự án đầu tư sản xuất, lắp ráp ô tô tại Thanh Hoá (17/08/2010)
VEAM Ra mắt xe tải Maz lần đầu tiên được lắp ráp tại Việt Nam (16/08/2010)
Hội nghị công tác Bảo hộ lao động VEAM (21/10/2011)
Đánh giá nghiệm thu cấp Nhà nước dự án sản xuất thử nghiệm máy kéo 4 bánh lắp động cơ 1 xi lanh KC.07DA06/06-10 (14/09/2011)
Hội thảo các Công đoàn liên doanh thuộc VEAM (05/09/2011)
Xem tiếp