VEAM tham gia Hội chợ Thương mại Việt - Lào 2018
Hội chợ thương mại Việt Nam – Lào năm 2018 được tổ chức từ ngày 28/06 đến ngày 02/07, tại Trung tâm Hội nghị – Triển lãm quốc tế (Lao-Itecc), thủ đô Viêng Chăn, CHDCND Lào, là một sự kiện mang nhiều ý nghĩa cả về mặt kinh tế lẫn chính trị.  những sản phẩm tiêu biểu của hai nước như dệt may, da giày, nông lâm hải sản, thủ công mỹ nghệ, thực phẩm chế biến, điện- điện tử, cơ khí, hóa chất, vật tư phục vụ sản xuất nông nghiệp, thức ăn gia súc, thuốc thú y…
 
Đây là hoạt động nằm trong Chương trình xúc tiến thương mại giữa hai Quốc gia Việt Nam và Lào, được kỳ vọng sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hai nước tăng cường xúc tiến thương mại, đầu tư, thúc đẩy hợp tác kinh doanh; đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết, hữu nghị truyền thống đặc biệt giữa nhân dân hai nước. Năm nay, Với hơn 120 đơn vị, doanh nghiệp hai nước tham gia trưng bày hơn 200 gian hàng giới thiệu, Hội chợ thương mại Việt Nam – Lào đã giới thiệu các mặt hàng trưng bày là thế mạnh của cả 2 nước như: Máy nông nghiệp, thuốc trừ sâu, thuốc thuốc y; Máy móc, thiế bị dây chuyền công nghệ; Sản phẩm dệt may, da giày, mỹ phẩm; Vật liệu xây dựng, trang trí nội thất; Sản phẩm của ngành nông lâm ngư nghiệp như thủy hải sản, lương thực, công nghệ thực phẩm, đồ uống; Dược phẩm, trang thiết bị y tế; Hàng thủ công mỹ nghệ...
 
Với phương châm không chỉ sản xuất các mặt hàng chất lượng tiêu thụ trong nước, mà còn dần vươn mình ra biển lớn khi thúc đẩy sản xuất các mặt hàng để hướng đến xuất khẩu. Một trong những phương thức đầu tiên và hiệu quả để tiếp cận thị trường nước ngoài, đó chính là thông qua các hoạt động Hội chợ và Triển lãm. Với mong muốn đó, Tổng Công ty đã tham gia giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ. Hầu hết sản phẩm máy nông nghiệp của VEAM đều phù hợp với đồng đất canh tác tại nhiều địa phương trên nước bạn Lào nên gian hàng VEAM đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng tại đây.
 
Trong thời gian diễn ra hội chợ, Tổng Công ty cũng đã tham gia đoàn doanh nghiệp khảo sát thị trường một số tỉnh của Lào và vùng đông bắc Thái Lan để chuẩn bị mở rộng và phát triển sản phẩm sang Lào.
 
Một số hình ảnh tham gia Hội chợ của Tổng Công ty.


Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Dự án đầu tư sản xuất, lắp ráp ô tô tại Thanh Hoá (17/08/2010)
VEAM Ra mắt xe tải Maz lần đầu tiên được lắp ráp tại Việt Nam (16/08/2010)
Hội nghị công tác Bảo hộ lao động VEAM (21/10/2011)
Đánh giá nghiệm thu cấp Nhà nước dự án sản xuất thử nghiệm máy kéo 4 bánh lắp động cơ 1 xi lanh KC.07DA06/06-10 (14/09/2011)
Hội thảo các Công đoàn liên doanh thuộc VEAM (05/09/2011)
Xem tiếp