ĐOÀN THANH NIÊN - HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS
GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA TỔNG CÔNG TY MÁY ĐỘNG LỰC VÀ MÁY NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - CTCP VÀ CÔNG TY MÁY KÉO VÀ MÁY NÔNG NGHIỆP
 
Nhằm chào mừng 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của cán bộ công nhân viên, chiều ngày 26/3/2018 Đoàn thanh niên Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam - CTCP (VEAMCORP) và công ty Máy kéo và Máy nông nghiệp (TAMAC) đã tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá.
 
Trước khi giao hữu bóng đá, đoàn thanh niên VEAMCORP đã có buổi gặp mặt lãnh đạo công ty TAMAC, nghe giới thiệu lịch sử hình thành, phát triển của đơn vị và thăm quan các dây chuyền sản xuất.

Đoàn Thanh niên VEAMCORP thăm quan công ty TAMAC

 
Sau buổi gặp gỡ ban lãnh đạo công ty TAMAC là chương trình giao lưu bóng đá giữa đội bóng VEAMCORP và đội bóng TAMAC tại Hà Đông, Hà Nội. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo Công đoàn Cơ quan Tổng Công ty và Công ty TAMAC, 2 đội bóng và rất nhiều các cổ động viên là các cán bộ, công nhân viên của cả hai đơn vị.

Đội bóng VEAMCORP và đội bóng TAMAC chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu
Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua. Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng.
 

Những pha rượt đuổi tỷ số giữa hai đội bóng


Trận giao hữu không chỉ để lại những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng mà còn tăng thêm tình đoàn kết của cán bộ, công nhân viên giữa 2 đơn vị. Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, công nhân viên của hai đơn vị. Qua đó, nhận thấy toàn thể cán bộ, công nhân viên đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ, công nhân viên mà còn là nơi để  hai đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

- BCH Đoàn TNCS Tổng Công ty - 
 

Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Tiếp đoàn Thượng viện chính phủ Cộng Hoà Haiti và các doanh nghiệp (21/06/2017)
Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập VEAM (16/06/2015)
HỘI NGHỊ SƠ KẾT ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2015 (02/07/2015)
Một vài hình ảnh cập nhật nóng tại lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa VEAM và SACOMBANK (27/07/2015)
Sacombank hợp tác toàn diện cùng Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (27/07/2015)
Xem tiếp