CÔNG ĐOÀN VEAM PHỐI HỢP TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN LÁI XE AN TOÀN CHO NHÂN VIÊN VÀ NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH
 
Nhằm giáo dục, tuyên truyền, nâng cao nhận thức và kỹ năng lái xe cho toàn thể Người lao và thân nhân trong đại gia đình Việt Nam Suzuki.

BCH Công đoàn và Ban Tổng Giám đốc công ty TNHH Việt Nam Suzuki đã tổ chức “Lớp huấn luyện kỹ năng lái xe an toàn” cho toàn thể nhân viên và thân nhân trong công ty.

Mỗi buổi huấn luyện bao gồm dưới 20 thành viên để giúp cho các giảng viên có thể tương tác nhiều hơn với học viên, cũng như để tất cả các học viên có điều kiện trao đổi những thắc mắc về luật giao thông cũng như những thắc mắc về phương pháp lái xe an toàn.

Sau khi kết thúc huấn luyện lý thuyết và thực hành, tất cả các học viên tham gia đều phải trải qua bài thi trắc nghiệm về lý thuyết và phần thi sa hình – theo mô hình của đường thi chứng chỉ A2 – các thí sinh khi đạt cả hai vòng thi này thì sẽ được công ty TNHH Việt Nam Suzuki cấp chứng chỉ nội bộ công nhận đạt thành tích lái xe an toàn và nhận một phần quà từ Ban Tổng Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn.

Chương trình này dự định sẽ kéo dài từ cuối năm 2020 đến giữa năm 2021, dự kiến trong tương lai BCH Công đoàn và Ban Tổng Giám đốc sẽ tổ chức “Hội thi lái xe an toàn” dành cho toàn thể nhân viên trong công ty để lựa chọn ra những thành viên có thành tích xuất sắc nhằm thúc đẩy tinh thần hăng hái luyện tập lái xe an toàn trong tập thể người lao động và góp phần gìn giữ và giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.

Một số hình ảnh 


 
 
   
 
 
 
 
 

CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY VEAM.
Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM 2017 - PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 2018 (08/02/2018)
CÔNG ĐOÀN VEAM PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ ATVSLĐ-PCCN VÀ TỔ CHỨC HỘI THI AN TOÀN VỆ SINH VIÊN GIỎI NĂM 2018 (29/05/2018)
Hội nghị Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2018 tại Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam – CTCP (VEAM) (15/08/2018)
Công đoàn Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam – CTCP (VEAM) tổ chức Hội nghị tuyên dương Gia đình tiêu biểu và học sinh giỏi, học sinh vượt khó hiếu học năm học 2017 – 2018 (15/08/2018)
HỘI THẢO CÁC CÔNG ĐOÀN LIÊN DOANH TRỰC THUỘC CÔNG ĐOÀN VEAM (20/08/2018)
Xem tiếp