Công đoàn Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam – CTCP (VEAM) tổ chức Hội nghị tuyên dương Gia đình tiêu biểu và học sinh giỏi, học sinh vượt khó hiếu học năm học 2017 – 2018
Ngày 02/08/2018 tại khu du lịch Hạ Long – Quảng Ninh, Công đoàn Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam – CTCP đã tổ chức Hội nghị Tuyên dương đối với các Gia đình tiêu biểu và các cháu là con CBCNVC và người lao động trong Tổng công ty VEAM đã đạt thành tích học sinh giỏi, học sinh vượt khó hiếu học năm học 2017 – 2018.    Tới dự có đ/c Quách Văn Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, đ/c Đinh Thị Lan Phương – Phó trưởng ban Nữ công Công đoàn Công Thương Việt Nam cùng các đồng chí trong Hội đồng quản trị, cơ quan Tổng Giám đốc, Công đoàn Tổng công ty VEAM.
          Đ/c Quách Văn Ngọc – Phó chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam đến dự và phát biểu chúc mừng tại hội nghị.
    Hội nghị đã vinh danh 20 gia đình đạt  danh hiệu Gia đình tiêu biểu năm 2017 và khuyến khích động viên các cháu là con CBCNVC và người lao động mặc dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực đạt được thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017 – 2018.
 
Đ/c Đinh Thị Lan Phương  – Phó trưởng ban Nữ công Công đoàn Công Thương Việt Nam và đ/c Vũ Quang Tâm – Thành viên Hội đồng quản trị Tổng công ty VEAM trao Giấy khen chúc mừng các Gia đình tiêu biểu.
 
 Đ/c Mai Mạnh Dũng – Chủ tịch và đ/c Trần Minh Thuân – Nguyên Chủ tịch Công đoàn VEAM  trao Giấy khen chúc mừng các cháu.

Đ/c Hồ Mạnh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty và đ/c Nguyễn Thị Huệ – Phó Chủ tịch Công đoàn VEAM  trao tặng phần thưởng và chúc mừng các cháu.
Cảm động trước những tình cảm dành cho mình, cháu Nguyễn Trường Toàn là con CBCNVC thuộc Công đoàn Công ty Disoco đại diện cho các cháu đạt thành tích trong học tập và rèn luyện bày tỏ lòng biết ơn và xin hứa sẽ phấn đấu để đạt nhiều giải thưởng  cấp quốc gia, quốc tế trong năm học mới.
Cháu Nguyễn Trường Toàn thay mặt các cháu nói lời cảm ơn và xin hứa phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học mới.
 
 Kết thúc Hội nghị, đ/c Mai Mạnh Dũng – Chủ tịch Công đoàn VEAM phát biểu động viên và khích lệ các cháu tiếp tục phấn đấu và rèn luyện đạt được thành tích xuất sắc trong học tập và nhận được nhiều phần thưởng hơn nữa trong năm học tới.

Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM 2017 - PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 2018 (08/02/2018)
CÔNG ĐOÀN VEAM PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ ATVSLĐ-PCCN VÀ TỔ CHỨC HỘI THI AN TOÀN VỆ SINH VIÊN GIỎI NĂM 2018 (29/05/2018)
Hội nghị Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2018 tại Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam – CTCP (VEAM) (15/08/2018)
HỘI THẢO CÁC CÔNG ĐOÀN LIÊN DOANH TRỰC THUỘC CÔNG ĐOÀN VEAM (20/08/2018)
Hội nghị Tập huấn kỹ năng hoạt động công đoàn năm 2018 (26/09/2018)
Xem tiếp