Tiếp đoàn Thượng viện chính phủ Cộng Hoà Haiti và các doanh nghiệp
Tiếp nối mối quan hệ thân tình và có bề dày giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Haiti, chủ tịch Thượng viện Haiti, Ông Youri Latortue, cùng phái đoàn thượng viện đã có chuyến thăm Việt Nam từ ngày 17 đến 22 tháng 6 năm 2017 theo lời mời của Chủ tịch Quốc hội Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Kim Ngân. 


Đón đoàn Haiti tại sảnh Showroom của TCT:
 
Ảnh chụp chung đoàn Thượng viện Cộng Hoà Haiti cùng Lãnh đạo và CBNV TCT
 
Ngày 21 tháng 6, Chủ tịch Uỷ ban nông nghiệp Thượng viện, Ông Jacques Sauveur Jean, đã dẫn đầu phái đoàn Thượng viện Haiti và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp tới thăm và làm việc với Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam. Chủ tịch HĐQT Tổng công ty, Ông Bùi Quang Chuyện, Ban Lãnh đạo Tổng công ty và các Trưởng ban Tổng công ty đã tiếp đón đoàn. Tại buổi làm việc, hai bên cùng ghi nhận và đánh giá cao những mốc đã đạt được trong mối quan hệ giữa Tổng công ty và Chính phủ Haiti từ những năm 2012, Chủ tịch Uỷ ban Nông nghiệp Thượng viện cũng chỉ ra những cơ hội hợp tác trong lĩnh vực sản xuất máy nông nghiệp tại Haiti và đề xuất Tổng công ty tổ chức đoàn khảo sát và nghiên cứu thị trường máy nông nghiệp tại Haiti, thông qua đó, triển khai những bước đi cụ thể hơn nữa phát triển đầu tư, sản xuất máy nông nghiệp tại Haiti. 
 
Ảnh chụp chung tại phòng họp 207
Đại diện lãnh đạo TCT VEAM tặng quà lưu niệm Ông Chủ tịch Uỷ ban nông nghiệp Thượng viện, Jacques Sauveur Jean và các thành viên trong đoàn

 
 Hà Nội, ngày 21 tháng 6 năm 2017
Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập VEAM (16/06/2015)
HỘI NGHỊ SƠ KẾT ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2015 (02/07/2015)
Một vài hình ảnh cập nhật nóng tại lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa VEAM và SACOMBANK (27/07/2015)
Sacombank hợp tác toàn diện cùng Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (27/07/2015)
THƯ MỜI THAM GIA ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC (14/08/2015)
Xem tiếp