Hội nghị Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2018 tại Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam – CTCP (VEAM)
Hội nghị Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2018 tại Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam – CTCP (VEAM)
 
Ngày 26/7/2018 tại hội trường khách sạn Mường Thanh Cửa Lò – Nghệ An, Công đoàn Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam – CTCP đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Tới dự có đ/c Lê Thị Đức – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam  cùng các đồng chí trong Hội đồng quản trị, cơ quan Tổng Giám đốc, Công đoàn Tổng công ty VEAM.
Đ/c Lê Thị Đức – Phó chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam đến dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
 Hội nghị đã tập trung đánh giá các vấn đề thuận lợi và khó khăn trong giai đoạn có nhiều biến đổi trong nước cũng như quốc tế hiện nay, vấn đề lao động, thu nhập và việc làm và đặc biệt nhấn mạnh về vai trò, chức năng và nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong việc ứng phó với các thay đổi để đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới. Công đoàn Tổng công ty VEAM cũng đã tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ lãnh đạo chuyên môn trong việc thực hiện vai trò, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn.
Đ/c Bùi Quang Chuyện  – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty VEAM thay mặt lãnh đạo chuyên môn phát biểu tại Hội nghị
 Kết thúc hội nghị, đ/c Mai Mạnh Dũng – Chủ tịch Công đoàn VEAM thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn tổng kết những nhiệm vụ đã làm được và chưa làm được trong thời gian qua và cam kết lãnh đạo Công đoàn VEAM hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tới.
 

Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM 2017 - PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 2018 (08/02/2018)
CÔNG ĐOÀN VEAM PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ ATVSLĐ-PCCN VÀ TỔ CHỨC HỘI THI AN TOÀN VỆ SINH VIÊN GIỎI NĂM 2018 (29/05/2018)
Công đoàn Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam – CTCP (VEAM) tổ chức Hội nghị tuyên dương Gia đình tiêu biểu và học sinh giỏi, học sinh vượt khó hiếu học năm học 2017 – 2018 (15/08/2018)
HỘI THẢO CÁC CÔNG ĐOÀN LIÊN DOANH TRỰC THUỘC CÔNG ĐOÀN VEAM (20/08/2018)
Hội nghị Tập huấn kỹ năng hoạt động công đoàn năm 2018 (26/09/2018)
Xem tiếp