GẶP MẶT TRUYỀN THỐNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
Sáng 15/10/2018 tại hội trườngtrụ sở VEAM ( Lô D, khu D1, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội ),Công đoàn Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam – CTCP đã tổ chứcgặp mặt truyền thống kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Tới dự có đ/c Lê Thị Đức – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, đ/c Nguyễn Thị Hương Liên – Ban Nữ công Công đoàn Công Thương Việt Nam, đại diện lãnh đạo Tổng công ty VEAM có đồng chí Trần Ngọc Hà – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban vì sự tiến bộ Phụ nữ , đồng chí Hồ Mạnh Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó tổng giám đốc Tổng công ty cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn VEAM, nữ chủ tịch, phó chủ tịch, trưởng Ban nữ công, Trưởng phó phòng ban các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn VEAM.
Đồng chí Lý Kiều Anh - Trưởng Ban nữ công phát biểu ôn lại truyền thống ngày 201-10
 
Đồng chí Nguyễn Thị Huệ - PCT Công đoàn VEAM báo cáo hoạt động nữ công 9 tháng đầu năm 2018

Trong lời phát biểu chúc mừng, đ/c Mai Mạnh Dũng nhấn mạnh đến vi trò, vị trí và những công lao to lớn mà Phụ nữ Việt Nam đã đóng góp trong suốt chiều dài lịch sử. Kế thừa và phát huy những đức tính tốt đẹp mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng cho Phụ nữ Việt Nam “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” dù ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất, họ là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo, họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng.


Đồng chí Mai Mạnh Dũng - Chủ tịch CĐ VEAM phát biểu chúc mừng 
Đ/c Hồ Mạnh Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy VEAM và đ/c Mai Mạnh Dũng trao hoa chúc mừng tới đại diện Nữ giới.

Đ/c Hồ Mạnh Tuấn thay mặt cho lãnh đạo Tổng công ty  VEAM cảm ơn những đóng góp to lớn của các nữ đồng nghiệp đã góp phần cho sự phát triển phồn thịnh của Tổng công ty VEAM.
Chia sẻ với hội nghị, đ/c Mai Xuân Phương khẳng định vai trò của Phụ nữ trong cuộc sống gia đình cũng như kinh nghiệm, kỹ năng xử lý tình huống trong công việc, đặc biệt trong thời kỳ hội nhập và phát triển hiện nay.
 

Đ/c Mai Xuân Phương – Phó Vụ trưởng vụ Truyền thông – Giáo dục, Tổng cục Dân số, Bộ Y Tế chia sẻ kỹ năng đối với Phụ nữ trong thời kỳ Hội nhập.

 
Kết thúc hội nghị, đ/c Mai Mạnh Dũng – Chủ tịch Công đoàn VEAM khẳng định, với vai trò, nhiệm vụ của mình, Công đoàn VEAM sẽ tiếp tục đồng hành cùng Phụ nữ vì một ngày mai tốt đẹp hơn, đồng chí gửi lời cám ơn trân thành nhất đến lãnh đạo Tổng công ty VEAM và các đơn vị thành viên đã tạo điều kiện cho chị em tham gia Lễ gặp mặt truyền thống ,cám ơn Văn phòng Tổng hợp đã phối hợp chặt chẽ với Văn phòng Công đoàn VEAM tổ chức thành công buổi lễ gặp mặt đầy ý nghĩa này.
 
Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM 2017 - PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 2018 (08/02/2018)
CÔNG ĐOÀN VEAM PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ ATVSLĐ-PCCN VÀ TỔ CHỨC HỘI THI AN TOÀN VỆ SINH VIÊN GIỎI NĂM 2018 (29/05/2018)
Hội nghị Sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2018 tại Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam – CTCP (VEAM) (15/08/2018)
Công đoàn Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam – CTCP (VEAM) tổ chức Hội nghị tuyên dương Gia đình tiêu biểu và học sinh giỏi, học sinh vượt khó hiếu học năm học 2017 – 2018 (15/08/2018)
HỘI THẢO CÁC CÔNG ĐOÀN LIÊN DOANH TRỰC THUỘC CÔNG ĐOÀN VEAM (20/08/2018)
Xem tiếp