THỨ TRƯỞNG BỘ CÔNG THƯƠNG ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỔNG CÔNG TY NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN 2019.
Thứ trưởng Bộ Công Thương đến thăm và làm việc tại Tổng công ty nhân dịp đầu Xuân 2019.

Sáng nay 12/2, trong không khí hân hoan của những ngày làm việc đầu Xuân Kỷ Hợi, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Tổng Công ty.

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải thăm và chúc Tết Tổng công ty VEAM nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019
 
Đến thăm Tổng công ty, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải vui mừng khi được chứng kiến không khí làm việc đầy phấn khởi những ngày đầu năm của các cán bộ, người lao động Tổng công ty, đặc biệt, có những đơn vị đã "ra quân" từ ngày mùng 4 Tết.Thứ trưởng đánh giá cao kết quả của VEAM trong năm 2018 (lãi hơn 7.000 tỷ đồng), đặc biệt, nhờ những nỗ lực không ngừng trong việc tái cơ cấu, cải tổ bộ máy; nhờ sự đoàn kết, nỗ lực của Lãnh đạo và người lao động toàn Tổng công ty, trong vòng 6 tháng, mệnh giá cổ phiếu của VEAM đã tăng gấp hơn 2 lần (chốt phiên ngày 11/02/2019 là 52.500). Đây thực sự là thành tích rất đáng ghi nhận của VEAM và Ban Lãnh đạo Tổng công ty nói riêng.
 

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải phát biểu trong buổi gặp gỡ, làm việc tại VEAM
 
Cũng tại buổi gặp gỡ đầu xuân, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đã thông tin về cuộc họp của Thường trực Chính phủ về tình hình Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và những nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai sau Tết vừa được tổ chức ngày 11/2.
Theo đó, dự báo tình hình kinh tế thế giới, khu vực năm 2019 vẫn diễn biến phức tạp, khó lường với những thời cơ, thuận lợi và khó khăn, thách thức đan xen. Các lĩnh vực của ngành Công Thương nói chung và tại các lĩnh vực cụ thể như xuất nhập khẩu, công nghiệp, cải cách hành chính, chính phủ điện tử... phải có những đột phá nếu không sẽ tụt hậu. "Thủ tướng Chính phủ cũng yêu cầu ngay trong ngày đầu năm, toàn ngành Công Thương phải bắt tay ngay vào công việc, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ Thủ tướng giao cho ngành Công Thương” – Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải nêu rõ.

Thứ trưởng đánh giá cao kết quả sản xuất kinh doanh của VEAM trong năm 2018
 
Thay mặt Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đã gửi lời chúc an khang, thịnh vượng đến toàn thể các CBCNV-NLĐ trong toàn Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải cùng các thành viên trong đoàn và Ban lãnh đạo Tổng công ty VEAM

Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Tiếp đoàn Thượng viện chính phủ Cộng Hoà Haiti và các doanh nghiệp (21/06/2017)
Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập VEAM (16/06/2015)
HỘI NGHỊ SƠ KẾT ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2015 (02/07/2015)
Một vài hình ảnh cập nhật nóng tại lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa VEAM và SACOMBANK (27/07/2015)
Sacombank hợp tác toàn diện cùng Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (27/07/2015)
Xem tiếp